สอบถามผู้รู้ค่ะ

อยากทราบว่าที่เรานิ้วมือบวม ปวดตามขอนิ้วมือ นี้เกิดจากอะไรค่ะ ท้องได้37 วีค 6วันแล้วค่ะ เท้าไม่บวมแต่มือบวมแทน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ถามหมอแล้ว หมอบอกปกติค่ะ เพราะบวมเลยทำให้เนื้อมือเราตึงๆ อาจจะมีปวดบ้างบางครั้งค่ะ

2y ago

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ คลอดง่ายๆ