อันตรายไหมค่ะ?.

อยากทราบว่าทำไม่ถึงมีน้ำไหลมาจากช่องมดลุกค่ะเพราะก่อนหน้านี้มุกเลือดออกแล้วไปโรงบาลนอน2คืนหมอบอกว่าปากมดลุกเปิด1เซ็น แต่พอนอนไปก็เปิดแค่เซ็นเดียวเหมือนเดิมหมอเลยให้กลับบ้านมาพอกลับมาจากโรงบาลวันถัดไปหนูรุ้สึกว่าเวลาเข้าห้องน้ำเสร้จพอกลับมานอนเหมือนมีน้ำอะไรไม่รุ้ไหลจากช่องคลอด

1 ตอบกลับ

วิธีสังเกตว่าเป็นน้ำเดินไหม ก็คือ ถ้าน้ำคร่ำรั่วหรือน้ำคร่ำแตก ..มันจะกลั้นไม่ได้เหมือนกลั้นฉี่ค่ะ และจะไหลมากขึ้นเวลาเรายืน ลุก หรือเดินค่ะ ..ถ้าเป็นแบบนี้แนะนำให้ไป รพ. นะคะ อาจจะเป็นสัญญาณเตือนว่าพร้อมคลอดแล้ว #บางคนมีน้ำเดินก่อนเจ็บครรภ์ก็มีค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ 😊