ตั้งครรภ์

อยากทราบว่าทำไมแถบตัวc ถึงจางกว่าตัวtค่ะ ทั้งๆที่แถบตัวc ต้องขึ้นอยู่แล้วทั้ง ท้องและไม่ท้อง ลองตรวจแบบจุ่มกับแบบหยดแถบตัวc ก็เข้มกว่าตัวt #ปล พึ่งเคยซื้อแบบฉี่ผ่านมาลองตรวจค่ะ

ตั้งครรภ์
28 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องได้15w2dแล้วจร้😊รูปนี้ซาวตอน10+6

ถ้ากังวลก็ตรวจซ้ำนะค่ะ เพื่อความแน่ใจ

จะเข้มจะจางยังไงก้ท้องค่ะ ถ้าขีดtขึ้น

ฮอร์โมนอาจจะสูงมาก (มั้ง) นะคะ เดาเอา

ไปไห้หมอตรวจเลยค่ะเพื่อความสบายใจ

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ท้อง

จะตัวไหนๆ2ขีดท้องทั้งนั้นคะ

แบบเดียวกันแบบฉี่ผ่านค่ะ

ตรวจปัสสาวะ​เเรกของวัน

เพราะฮอร์โมนhcgสูงมากค่ะ