ตรวจมะเร็งปากมดลูก

อยากทราบว่าทำไมหลังคลอดลูก6เดือน คุณหมอต้องบอกให้แม่ๆมาตรวจมะเร็งปากมกลูกด้วยคะ พอดีผ่าคลอดคะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นการคัดกรองมะเร็งปากมดลูกคะ ทุกคนที่มีสามีและผ่านการท้อง จะตรวจคัดกรองทุกคนคะ ‘ บ้านนี้ก็ผ่าคลอดคะ หมอก็ตรวจคัดกรองให้เหมือนกัน