ลูกชายคนโต 5ขวบ

อยากทราบว่าทำไมน้องอยู่ไม่นิ่งเลย เข้าข่าย สมาธิสั้นไหมตะ

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ที่เคยดูแลเด็กสมาธิสั้น ถ้าไม่นิ่ง แต่มีอาการวอกแวก สนใจอะไรได้ไม่นาน หงุดหงิดง่าย ก็เข้าข่ายนะคะ แต่เพื่อความมั่นใจ แนะนำแม่พาน้องไปพบแพทย์ดีกวาค่ะ เพราะบางทีน้องอาจซนตามวัย ไม่เขาข่ายก็เป็นได้ คุณหมอจะตรวจวินิจฉัยให้ค่ะ