ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้32+5เเล้วค่ะ

อยากทราบว่าทำไมท้องเเข็ง​ตลอดเวลา​ ไม่ใช่ไม่ดิ้นนะคะ​ เเต่อยากรุ้ว่าน้องออกมาจะสมบูรณ์​หรือเเข็ง​เเรงหรือป่าว😢❤️

2 ตอบกลับ

สมบูรณ์แข็งแรงคะ ท้องแข็งเป็นได้หลายสาเหตุ

1y ago

ผิดท่า รุนแรงมาก อาจทำให้เกิดเหตุได้คะ