ขอวิธีคลอดเร็วๆค่ะแม่

อยากทราบว่าทำยังไงถึงจะคลอดเร็วๆมั่งคะแม่ๆ แม่บ้านนี้ใกล้กำหนดแล้ววันที่8เมษา แต่เงียบมากเลยค่ะไม่มีวี่แววปวดท้อง แต่ว่าปวดจิมิอย่างเดียวตั้งแต่วันที่1แล้วค่ะ แบบนี้ใกล้แตกรึยังคะ

ขอวิธีคลอดเร็วๆค่ะแม่
59 ตอบกลับ

บ้านนี้40+5ค่ะ รอเจ็บไม่เจ็บสักทีแถมน้องตัวใหญ่คุณหมอนัดผ่าเลยค่ะ (แม่ไม่เคยมีท้องแข็งใดๆเลย)