หลังคลอดมีแม่ๆบ้านใหนดื่มโอวัลตินร้อนหรือเครื่องเเบบร้อนอะไรบ้างมั้ยค่ะ

อยากทราบว่าทานได้หรือป่าวแล้วมีผลต่อลูกมั้ย

15 ตอบกลับ

เราดื่มค่ะ เพราะเหนื่อยจากการให้นมลูกดื่มตั้งแต่ทารกเลย ปล ดื่มตั้งแต่อยู่ รพ เพราะเราผ่าคลอดงดข้าวงดอาหารหลังผ่าคลอดเสร็จพรุ่งนี้เช้าถึงงได้กินข้าว

เรากินโอวัลตินวันที่2ที่หมอให้กินน้ำกินของเหลวเลยค่ะ ผ่าคลอดค่ะ พยาบาลเอามาให้กินค่ะ

ทานใด้ค้ะ บ้านนี้หมให้ดื่มตั้งแต่อยู่โรงบาลแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ทานโอวัลตินร้อนค่ะ ตอนน้อง3เดือน

บ้านนี้หมอให้กินตั้งแต่อยู่โรงบาลเลยค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานทั้งร้อนและเย็น

ทานได้ค่ะแม่...บ้านนี้ก้ทานค่ะ😊

บ้านนี้กินไมโลกับโอวัลตินคาะ

ทานทั้งร้อนทั้งเย็นเลยค่ะ

ทานได้คะของร้อนๆอุ่นๆ