ยาคุมซีราเซ็ต มีใครทานบ้างไหมคะ

อยากทราบว่าทานยาคุมซีราเซ็ต.ยาคุมสำหรับให้นมบุตรแล้วปกติประจำเดือนต้องมารึเปล่าค่ะ คอนนี้คลอดน้องได้จะ5เดือนแล้วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ กินยาคุมให้นมลูกยี่ห้อซีราเซ็ตที่หมอให้ มายุคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปีแรกไม่ทานยาคุม รอบเดือนมาตอนครบ 1ปี หลังจากนั้นทานซีราเซทค่ะ รอบเดือนจะไม่มาค่ะ