คุมกำเนิดหลังคลอด (ประจำเดือนยังไม่มา)

สอบถามคุณแม่ๆ หน่อยจ้า ยาคุมกำเนิกนี้เราต้องกินตอนไหนค่ะ คลอดน้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอที่เราฝากครรภ์จะสอบถามเราเรื่องคุมกำเนิดนะคะ แล้วจะแนะนำว่าเริ่มคุมเมื่อไหร่