32 week แม่ๆคนไหนเป็นผื่นที่ท้องแบบนี้บ้างคะ

อยากทราบว่าทาคารามายได้ไหมคะ ตอนนี้คันมาก เกาจนแดงไปหมดแล้วว ทาแป้งเย็นก็ไม่หาย แตกลายไปอีก อิแม่เซงสุดๆ 😂😂

32 week แม่ๆคนไหนเป็นผื่นที่ท้องแบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอได้ยามาทาถึงหายค่ะ หมอบอกเป็นผื่น PUPPP

4y ago

ไม่มีผลกับลูกใช่ไหมคะ

ทาได้ค่ะ