ค่าคลอดบุตร

อยากทราบว่าถ้าไม่มีสิทธิอะไรคลอดโรงพยาบาลรัฐต้องเตรียมค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ แม่ๆทันใดเคยมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอด​ประมาณ​1500​0ค่ะ​ คลอด​เองประมาณ​8,000​ ถ้าแม่มีสิทธิ์​บัตร​ทองที่อื่นแนะนำย้ายมาที่รพ.ที่จะคลอด​นะค่ะ​ การย้ายสิทธิ์​ติดต่อที่รพ.ได้เลยค่ะ

5y ago

อ้อขอบคุณค่ะแม่