28+1 w

อยากทราบว่าถ้าเราไปซาวที่คลีนิคจะเสียค่าซาวกี่บาทค้ะ ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยค้ะ

2 ตอบกลับ

แต่ละที่ไม่เท่ากันนะคะ คลินิกแถวบ้านสระบุรี​800ค่ะ ซาวด์​2,3,4มิติราคาเท่ากันค่ะ

4y ago

บอกค่ะ

คลีนิกที่ไปซาว350​ 4มิติ900ค่ะ

4y ago

เค้าบอกน้ำหนักลูกด้วยมั้ยค้ะ