ทำไม่หนูปวดท้องน้อยบ่อยค่ะจัง ท้องก็แข๊งบ่ายและปวดฉี่บ่อยด้วยค่ะ. ท้อง9 เดือนแล้วค่ะ. อาการแบบนี้คืออะไรค้ะ. ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยค้ะ.

ปวดท้องน้อยแล้วปวดฉี่บ่อยค่ะ ท้องแข๊งบ่อยด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติของช่วงเดือนนี้นะคะ

เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ