เพศลูก

อยากทราบว่าถ้าเราอยากรู้เพศลูกเร็วๆ ต้องทำไงค่ะ ตอนนี้ท้องได้17วิค แต่หมอซาวแล้วยังไม่เห็นเพศ ทำไงค่ะถึงจะรู้

1 ตอบกลับ

รอซาวน์รอบถัดไป หรือไปซาวน์เสียตังค์เองที่คลีนิคค่ะ

5y ago

รู้ค่าแม่ถ้าน้องอ้าขาให้ดู ถ้าอยากชัดรอ20วีคขึ้นไปค่ะ