การพักผ่อน

อยากทราบว่าถ้าเราพักผ่อนเยอะเด้กจะม่เเข็งเเรงเหรอคะ ตอนนี้กังวลมากคนที่บ้านบอกว่านอนเยอะลูกจะม่เเข็งเเรงโดนด่าว่าสารพัดค่ะ

26 ตอบกลับ

เราว่านอนเยอะๆดีออก พอหลับลึกจะมีสารโกรทฮอร์โมน ไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในท้องด้วยนะคะ อันนี้เคยอ่านเจอค่ะ

5y ago

ก็ลุกมาเดิน หากิจกรรมทำสลับกันไปคร้า อย่ากังวลนะคะ จัดสรรให้พอดีค่ะ 🙂