ท้องได้35WEEKแล้วแต่ยังฉีดวัคซีนไม่ครบจะเป็นอันตรายไหม

อยากทราบว่าถ้าเราฉีดวัคซีนไม่ครบแล้วเราคลอดก่อนกำหนดลูกจะเป็นอันตรายไหมคะ? ตอนนี้ท้องได้35WEEKแล้วแต่ได้ฉีดวัคซีนไปเข็มเดียวเอง #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

วัคซีนตัวไหนคะ คนท้องต้องฉีดวัคซีนเยอะเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ