ทำหมั่น

อยากทราบว่าถ้าเราจะทำหมั่น หลังคลอดจะสามารถอยู่ไฟ รึเข้ากระโจมได้มั้ย แล้วประคบถุงน้ำร้อนได้มั้ย แต่ถ้าเราอยากอยู่ไฟก่อนเพื่อร่างกายฟื้นตัวไว จะทำหมั่นทีหลังดีมั้ยค่ะ ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ เพื่อการตัดสินใจ

2 ตอบกลับ

แนะนำว่าทำหมันทีเดียวตอนคลอดเลยจะดีกว่านะคะแม่ ส่วนเรื่องการอยู่ไฟไม่ทราบเลยค่ะลองปรึกษาคุณหมอดูดีมั้ยคะ

ขอบคุณนะค่ะ