เป๋นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์อันตรายมั้ยคะ?

อยากทราบว่าถ้าเป็นแล้วอันตรายยังไง? แล้วต้องดูแลตัวเองยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เราเปนยุ่ค้ะตอนนี้..ต้องควบคุมอาหารค่ะระวังเรื่องของน้ำตาลให้อยู่ในเกณฑ์ที่ทางหมอบอกมาค่ะจะได้ไม่ฉีดยาค่ะแต่ถ้าเราคุมน้ำตาลไม่ได้ความเสี่ยงก้จะเยอะค่ะ