คุณแม่ตั้งครรภ์เคยติดโควิดไหมคะ?

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นโควิดระหว่างตั้งครรภ์บ้างไหมคะ แล้วต้องดูแลตัวเองยังไงคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ติดค่ะ ไปหาหมอค่ะ หมอจะจัดยาที่เหมาะสมให้ ส่วนแม่บ้านนี้ เลือกกินเฉพาะยาแก้ปวดกับแก้ไอ เฉพาะตอนมีอาการเท่านั้นค่ะ

เป็นตอนตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนค่ะ ไปหาหมอ ได้ยาพาราลดไข้มา เวลาเจ็บคอไอเราจิบน้ำอุ่นบ่อยๆ มีผสมน้ำผึ้งมะนาวบ้างค่ะ

ติดตอน2เดือนค่ะ กินได้แค่ยาพารา 3-4วันหายค่ะบ้านนี้😅