ย้ายที่ฝากครรภ์

อยากทราบว่าถ้าเปลี่ยนจากฝากรพ.ไปฝากคลีนิกได้มั้ยคะ กรณีทำได้ต้องทำไงบ้างคะต้องบอกทางรพ.มั้ยคะ ตอนนี้ฝากรพ.รัฐอยู่ ไปแต่ละครั้งช้ามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พูดค่อนข้างไม่โอเคเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องบอกค่ะ ก็ถือสมุดไปคลินิก วันที่คลินิกเปิด

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🙏🏼

เอาสมุดชมพูไปคลินิกได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏼