ใครมีประสบการณ์​ฝากครรภ์​พิเศษบ้างค่ะ

อยากทราบว่าถ้าฝากครรภ์​พิเศษ​แล้วเวลาเราปวดท้องคลอด หมอที่เราฝากพิเศษ​ด้วยเขาต้องรอรับโทรศัพท์​ตลอดหรอค่ะหรือว่าอะไร 😂พอดีแม่ไม่เคยฝากพิเศษ​แม่พึ่งมาฝากพิเศษ​ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ​ เวลาคลอดคุณ​หมอที่เราฝากจะเป็นคนมาทำคลอดให้ค่ะ​ จากประสบการณ์​แม่​ เคยฝากธรรมดากับพิเศษ​ การดูแลต่างกันมากเลยค่ะ​ ฝากพิเศษคือคุณ​หมอและพยาบาลดูแลดีมาก​ ต่างจากฝากธรรมดาเยอะเลย​ แล้วก็ได้ซาวน์ดูน้องทุกเดือนด้วยค่ะ​ แต่ค่าใช้จ่ายก็จะเยอะหน่อยค่ะ