เเม่มือใหม่

อยากทราบว่าถ้าผ้าอ้อมเปื้อนอึน้องต้องทำยังไงถึงซักออกค่ะรึต้องเเช่ไว้ก่อน#ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้จะซักทันทีหลังเปลี่ยนเสร็จค่ะ ซักด้วยมือเลยเริ่มจากซักล้างด้วยน้ำเปล่าจนสะอาดระดับนึง ค่อยจะซักน้ำยาซักผ้าเด็กอีกที แล้วล้างน้ำสะอาดถ้าอยากจะซักเครื่องก็ต้องซักน้ำเปล่าด้วยมือก่อนทุกครั้งเลยค่ะค่อยเอาไปซักเครื่องตามปกติ

บ้านนี้ใส่เเต่ผ้าอ้อม กลางคืนเวลาลูกถ่ายมาซักตอนเช้า ออกยากมาก เราใช้น้ำฉีดออกเเล้วเเช่ใว้ค่อยซัก

6mo ago

เเม่เเฟนก็บอกให้เขาไว้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ฉีดอึน้องออกแล้วก็แช่น้ำไว้ค่ะ รอปั่นทีเดียว

แนะนำสบู่แคร์ของเด็กค่ะกล่องสีฟ้า ออกหมดเลยค่ะ

แม่ลองใช้กระดาษรองผ้าอ้อมดูนะคะช่วยได้เยอะเลย

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ถ่ายแล้วรีบซักคะ ปล่อยไว้นาน จะซักไม่ออก