ไม่มั่นใจว่าประจำเดือนมาเดือนสุดท้ายครั้งแรกวันไหน

อยากทราบว่าถ้าจำไม่ได้ว่าประจำเดือนตัวเองมาวันไหน อยากทราบว่าจะต้องทำยังไงเพื่อที่จะสามารถรู้ได้ว่าท้องกี่สัปดาร์

4 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ค่ะ บ้านนี้ก็รู้อายุครรภ์จากการซาวด์ค่ะ

อัลตราซาวนด์ได้ค่ะ

ซาวดูนะค่ะ

ซาวดูค่ะ