ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ

อยากทราบว่าถ้าจะฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐเราต้องไปที่อนามัยก่อนไหมคะ หรือไปโรงพยาบาลได้เลย ท้องแรกฝากคลินิค แต่ท้อง 2 มีภาวะเสี่ยงเยอะเลยอยากฝากโรงพยาบาล แล้วถ้าไปโรงพยาบาลจะได้สมุดมีชมพูด้วยไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลได้เลยจ้าแม่ บ้านนี้ไปมาแล้ว ได้สมุดสีชมพู พร้อมเลยจ้า

ไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ

1y ago

เราจะได้สมุดสีชมพูกลับมาด้วยใช่ไหมคะ