สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากทราบว่าต้องเตรียมแพมเพิสไว้เยอะไหมคะ สำหรับน้องแรกเกิดทีแรกแม่จะซื้อยกลัง แต่บางคนบอกว่าไม่ต้องซื้อเยอะเดี๋ยวน้องโตไว แล้วขวดนมประมาณกี่ขวดดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายกลังซื้อไซซ์ s ค่ะ แต่เราใช้ s ถึงตอนลูก 2-3 เดือนเอง ลูกเราขาใหญ่ s มันติดขาค่ะ