เราท้องแรกค่ะ ไตรมาสแรก

อยากทราบว่าตั้งแต่ตั้งท้องมา3เดือน เราทานข้าวไม่ค่อยได้เลยค่ะทานได้แต่เส้น กินชาเย็นบ้างน้ำอัดลมบ้างแต่ก็เรานานๆกินทีค่ะ แล้วถ้าเราเป็นแบบนี้จะส่งผลเสียกับลูกเรามั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเลี่ยงหรืองดไปก่อนน่าจะดีกว่านะคะ

อยากทานไรทานเลยแม่