ปวดท้อง

อยากทราบว่าตั้งครรภ์ได้เดือนกว่าเกือบ2ละคะ ทำไมถึงชอบปวดท้องเสียวๆปวดมากคล้ายเป็นประจำเดือนเลยค่ะและมีอาการปวดหลัง แต่สักพักมันก็หายปวดไป แต่ใช้เวลา แม่ๆท่านไหนเป็นไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายคะ เรื่องปกติคะจะเป็นอาการนี้จนคลอดคะ จะเป็นๆแล้วก้หายเองคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ😍

มดลูกขยายจ้า ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ