สวัสดีค่ะแม่ๆ

อยากทราบว่าตั้งครรภ์8สัปดาห์6วันมีเเค่อาการหน้ามืด เสียวแป๊บๆที่ท้อง มึนหัว หิวบ่อย เจ็บหน้าอก ผิดปกติมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะเป็นอาการเริ่มต้นของการ ตั้งครรภ์และแพ้ท้องบางคนอาจจะปวดท้องน้อยหน่วงหน่วงเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ไม่มีเลือดออกเจ็บตึงคัดที่หน้าอก ช่วงไตรมาสแรก อาจจะแพ้ ทานอะไรไม่ค่อยได้

ปกติดีค่ะ