ท้องหลอก?

คือเราประจำเดือนขาดมา6 วัน แล้วประจำเดือนก็มาวันที่7 อาการ ก็คือ เจ็บหน้าอก หิวบ่อย กินแล้วไม่ค่อยอิม เข้าห้องน้ำบ่อยเหม็นนู้นเหม็นนี้ พอประจำเดือนมาเราร้องไห้เลยคะ เสียใจมากๆนึกว่าเขามาแล้วว??

2 ตอบกลับ

ลองตรวจดูก่อนค่ะแม่ ของเราตอนท้องก็มีประจำเดือนมาเหมือนกันค่ะ มันเป็นเลือดค้างอยู่ ลองซื้อที่ตรวจมากสัก 2-3 อันค่ะ ตรวจวันละอัน ใช้ฉี่ตอนตื่นเช้ามาค่ะ ขอให้ติดน้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ลุ้นเดือนหน้านะคะ.