ยังไม่เจ็บคลอด

อยากทราบว่าตอนนี้ได้40สัปดาห์กันอีก1วันแล้วแต่ยังไม่เจ็บท้องคลอดเลยคะเลยกำหนดคลอดมาแล้วด้วย ผิดปกติไหมคะ ต้องไปพบหมอไหม

3 ตอบกลับ

ของเราเลยกำหนดคลอดมาสามวันคะเขาไห้ฉีดยาเร่งถ้า ไม่ปวดท้องหรือมดลูกไม่เปิดผ่าคะของเราผ่าคะเพราะ ฉีดแล้วก็ไม่เปิดคะ

ไปหาหมอนะคะ ดูว่าลูกยังปกติดีมั้ย เกิน40วีคแล้วอันตรายนะคะ ปล่อยไว้เกิน40วีคอาจมีปัญหาคลอดยาก

ควรไปพบหมอค่ะ เพราะเลยกำหนดคลอดแล้ว หมออาจจะใช้วิธีเร่งคลอด หรือผ่าคลอดให้ค่ะ

5y ago

ไปได้เลยค่ะ ของเราก็ถึงกำหนดคลอดแต่ไม่มีอาการว่าจะคลอดก็ไปหาหมอเลยค่ะ คุณหมอก็นัดวันผ่า พอกลับบ้านมาตกกลางคืนเหมือนมีน้ำเดินเราก็ไปโรงบาล ตอนเช้าก็คลอดเลยจ้า เกือบได้ผ่าซะแล้ว😁 ปล.บ้านนี้ฝากพิเศษคลินิกจ้า