ตั้งครรภ์

อยากทราบว่าตอนนี้ท้องได้8เดือนครึ่งแร้วแต่ขับรถไปล้มมาแต่ล้มแบบเบาๆๆก้นไม่กะแทกกะแทก แค่ขากับแขนไปข้างหนึงจะมีอันตรายกับน้องในท้องไหมค่ะแต่สังเกต น้องก้อยังดิ้นปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดออกใช่ไหมคะแม่ ถ้ามีอาการผิดปกติก็ให้หมอตรวจน้า

5y ago

ไม่มีเลือดออกค่ะ