อยากทราบว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37+1 แล้วหมอนัดอีกที2อาทิตนานไปไหมค่ะแม่ๆ

อยากทราบว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37+1 แล้วหมอนัดอีกที2อาทิตนานไปไหมค่ะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ปกติค่ะแม่ ถ้ามีอาการผิดปกติก็ไปพบหมอก่อนวันนัดได้เลย บ้านนี้ 2 อาทิตย์นัดเหมือนกันค่ะ🥰

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

ปกติค่ะ บ้านนี้ 2 อาทิตย์ มาเป็น 1 อาทิตย์ ตอนนี้ 39+6 แล้วยังเงียบกริบอยู่เลย 😂

ของบ้านนี้ตั้งแต่36วีคขึ้นไปนัดอาทิตย์ลัครั้งจนคลอดเลยค่ะ

ปกติคะแม่หมอจะนัดที2อาทิตย์จนกว่าจะแตกหรือคบกำหนดคะ

นานไปค่ะหมอเรานัดอาทิตย์หละครั้งตั้ง35สัปดาห

ของเราหลังจาก 37w หมอจะนัดอาทิตย์ละครั้งค่ะ