แม่ๆบ้านไหนที่คลอดปี 64

อยากทราบว่าตอนนี้กี่วิคแล้วคะ แล้วลูกน้อยในครรภ์เป็นเพศไหนกันบ้างคะ🤰 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

156 ตอบกลับ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​จ้่า​

3y ago

❌ โกง ❌

20w4dค่ะ​ ซาวด์แล้วแต่น้องเอาขาหนีบไว้เลยได้ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะบ้านนี้

17+1 กำหนดคลอด13พค64ค่ะ ยังไม่รู้เพศ รอซาวด์เพศวันที่22เดือนนี้ค่ะ 😊

18+5 กำหนดคลอด3พ.ค. ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอซาวด์อีกที21ธ.ค.นี้ค่ะ☺️

20w2d ยังไม่รุ้เพศจร้า แอบลุ้นยุนิดๆๆในใจอยากได้ลูกสาว😂😂

16+3 วิคคะ กำหนดคลอด 19 พ.ค 64จ้ายังไม่รู้เพศเลย

19​ week. รอลุ้นเพศอยู่เลยจ้า​ กำหนด​ เมษาค่าา​❤️

27+4 คร้า ไม่ทราบเพศรอลุ้นเอาตอนน้องออกเลย

19+6 ยังไม่รู้เพศค่ะ แต่กำหนดคลอด26เมษา64ค่ะ

9+6 ยังไม่รู้เพศค่ะ หมอดูแลไม่ดีเลยยยย