แม่ๆบ้านไหนที่คลอดปี 64

อยากทราบว่าตอนนี้กี่วิคแล้วคะ แล้วลูกน้อยในครรภ์เป็นเพศไหนกันบ้างคะ🤰 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

156 ตอบกลับ

14+3 ยังไม่รู้เพศค่ะ กำหนดคลอด มิ.ย. ค่ะ

20+6 ค่ะ กำหนดคลอด 20 เมษา ได้ลูกสาวค่ะ😊

10วิค9วันจ้ายังไม่ได้ไปฝากท้องเลยคะ

18+6ยังไม่รู้เพศค่ะกำหนดคลอด4พค.64ค่ะ

11+4 w กำหนดคลอด23มิ.ย.64 ยังไม่ทราบเพศคะ

19+5 วีค หมอว่าน่าจะ ผญ.ค่ะ กำหนด26เมษา

10+4กำหนดคลอด29มิ.ยยังไม่รุเพศเลยค่ะ

19+4 หมอนัดซาวด์วันที่ 8นี้จ้าา

21วีค ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด 17 เมษายน64

21+1ค่ะ รอลุ้นเพศค่ะอยากได้ลูกสาว