แม่ๆตอนตั้งครรภ์ได้ 32 วีค น้องในท้องหนักเท่าไหร่กันคะ

อยากทราบว่าตอนท้องได้ 32 วีค น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆตอนตั้งครรภ์ได้ 32 วีค น้องในท้องหนักเท่าไหร่กันคะ
40 ตอบกลับ

บ้านนี้29วีค หนัก1745กรัมค่ะ คุณหมอบอกว่านำหนักขนาดนี้เหมือนเด็ก31วีคเลยค่ะ แม่ขึ้นแค่3โลเองค่ะ นอกนั้นได้ลูกหมดค่ะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ลงแม่เกือบหมด😅

ถ้าตามแบบที่แอปนี้ให้มาคือ1700ค่ะแม่ ที่ผ่านๆเราว่าแอปนี้ค่อนข้างตรงกับใบซาวที่หมอตรวจของลูกเราเลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ตรงอยู่เหมือนกันค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่าหมอนัดวันที่18นี้ 33wลุ้นมากๆเลยค่ะบ้านนี้ตอน30wน้องหนักเเค่1400เองค่ะ😭😭

4y ago

ลุ้นๆเนอะแม่ บ้านนี้ไปหาหมอทีไรก็ลุ้นจนความดันขึ้น🤣

ซาวตอน33วีคน้อง2190กรัม และซาวตอนน้อง35วีค 2500กรัมค่ะ อาทิตย์หน้ารอผ่าคลอดแล้วจ้า

4y ago

ตอนท้องสองค่ะ ท้องแรกเลือกผ่าเองไม่ได้มีปัญหาใด ท้องนี้เลยต้องผ่าเช่นกันค่ะ เลือกวันไว้28มกราค่ะ

ของเรา 32w 1,800 เอง หมอบอกปกติ แต่เห็นของเเม่คนอื่นแล้วอายเลย ไปต้มไข่กินแป๊บ

4y ago

นี่ก็กำลังกินไข่ต้มเหมือนกันค่ะแม่ น้ำหนักเท่ากันเลย 🤗

ตั้งแต่โควิดมา บ้านนี้หมอไม่ยอมซาวด์ให้ เลยไม่รุ้น้ำหนักลูกเลย

ตอนนี้31+6d 1,855 g ท้องแรกแต่หมอบอกว่าปกติตามเกรณค่ะ

4y ago

กำหนดคลอด7มีนาคมค่ะ

บ้านนี้น้องหนัก 1977 g. หมอบอกน้องตัวโตมาก 😊​😊​😊​

ซาวตอนอายุครรภ์33w นน.น้องได้ 2,300gตอนนี้35wแล้วจ้า

นอกเรื่องนิสนึงค่ะ น้องจมูกโด่งมากค่ะ🥰

4y ago

โด่งเกินพ่อเกินแม่เลยค่ะ ไม่รู้เอามาจากไหน 😅