แม่ๆตอนตั้งครรภ์ได้ 32 วีค น้องในท้องหนักเท่าไหร่กันคะ

อยากทราบว่าตอนท้องได้ 32 วีค น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆตอนตั้งครรภ์ได้ 32 วีค น้องในท้องหนักเท่าไหร่กันคะ
40 ตอบกลับ

นอกเรื่องนิสนึงค่ะ น้องจมูกโด่งมากค่ะ🥰

4y ago

โด่งเกินพ่อเกินแม่เลยค่ะ ไม่รู้เอามาจากไหน 😅