ใครเคยคลอดที่ศิริราชบ้างคะ

อยากทราบว่าตอนจะกรีดหมอฉีดยาชาไหมคะ วันนั้นถามหมอ หมอบอกฝีเย็บหรอคะ ฉีดสิคะคุณแม่ ไม่ฉีดก็เจ็บสิคะ หมอบอก .. ไม่แน่ใจว่าเรากับกับหมอเข้าใจตรงกันไหม ระหว่างก่อนกรีด กับก่อนเย็บแผล

1 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้ตอนกรีดหมอไม่ฉีดค่ะ จะฉีดตอนเย็บ

9mo ago

ท้องแรก กรีดสดค่ะ เจ็บมาก ร้องดังลั่นเลยค่ะ ยังฝังใจ ทำไมไม่ฉีด 🥺😫