ตรวจเลือดแม่หาดาวซินโดรม

อยากทราบว่าตรวจนิสหาดาวซิโดรมกี่วันถึงจะรู้ผลค่ะ ตรวจเมื่อวันจันทร์ที่ 18ธันวา หมอนัดฟังผลวันที่ 4มกราคม แอบกังวลแต่ยังไม่มีสายโทรมาจากโรงพยาบาล นะคะ แต่แม่แอบกลัว😥

11 ตอบกลับ

ตรวจวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้พี่พยาบาลบอกรอผล14วันไม่รวมวันหยุดค่ะ หมอนัดฟังผลวันที่8มกราคมค่ะของเราถ้าไม่มีสายจากโรงบาลโทรมาแสดงว่าผลปกติค่ะ

หลังตรวจประมาณ1สัปดาห์ค่ะ(ถ้าเสี่ยงคุณหมอจะโทรแจ้งค่ะ) บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอนัดตรวจ14ธันวาแต่ว่านัดฟังผล10มกรา พร้อมอัลตร้าตอน20วีคค่ะ

ทางนี้1สัปดาห์ทางคลีนิคโทรมาแจ้งค่ะ ไม่ว่ามีความเสี่ยงหรือไม่มี หมอก็โทรมาค่ะ พร้อมกับรู้เพศเลยค่ะ

6mo ago

ตรวจแบบไหนคะ กี่วีคคะ

นี่ตรวจวันที่19 หมอนัดอีกที27ฟังผล ทำไมของแม่ๆนัด2อาทิตย์คะ บ้างนี้อาทิตย์เดียวแอบกังวล😔

6mo ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ ก็โรงพยาบาลรัฐ ตรวจ แต่ฝากพิเศษ😅

ถ้าหมอยังไม่โทรมาแจ้งน่าจะสบายใจได้ ทางนี้เสี่ยงสูงหมอนัดตรวจน้ำคร่ำ เครียดมาก🥹🥹

6mo ago

เป็นกำลังใจให้กันนะแม่ ขอให้ผลไปในทางที่ดีนะคะ🥰

ทางนี้หมอโทรตามค่ะ🥹 น่าจะเสี่ยง ปกติหมอนัด23ม.ค หมอโทรตามนัดวันอังคาร26คะกังวลมาก

6mo ago

ตรวจได้6วันคะ🙂ตรวจไปวันที่19

7-10วัน ส่วนตัวไปตรวจมาวันอังคารที่ผ่านมา วันนี้เพิ่งทราบผลค่ะ

บ้านนี้ 10 กว่าวัน ผลปกติดี ช่วงรอผล ทรมานใจสุดๆ

6mo ago

จริงค่ะแม่ คิดไปต่างๆๆนาๆๆ

2สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้โทรถามเองเลย

ที่คลีนิคประมาณ10วันค่ะ