สอบถามแม่ๆที่เคยเจาะน้ำคร่ำ

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้ได้เจาะน้ำคร่ำไปช่วงต้นเดือน หมอนัดฟังผลวันที่2ธันวา แต่หมอโทรมาเลื่อนนัดเร็วกว่าเดิมเป็นพรุ่งนี้ แบบนี้จะมีความผิดปกติไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้แล้วผลออกมาปกติไหมคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ ท้องแรก อายุ20ปีค่ะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกังวลไปค่ะแม่