ตรวจคัดกรอง

อยากทราบว่าตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมหมอซาวอีกไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เเล้วเเต่อะค่ะ วันที่10ก.ยไปเจาะเลือดตรวจดาวน์ ร.พรัฐ พึ่งได้ฟังเสียงหัวใจลูกครั้งเเรกเเต่ได้ซาวไปก่อนรอบ รอซาวอีกทีเดือนหน้าเลยค่ะ

หมายถึงวันที่ไปเจาะเลือดใช่ไหมค่ะ ทางนี้ซาวให้นะคะ หมอวัดขนาดน้อง

ซาวทุกเดือนค่ะ ฝาก รพ เอกชน