ตรวจคัดกรอง

16 w เจาะเลือดดาวน์ซินโดรม กี่วันทราบผลค่ะแล้วเราจะรู้เพศลูกด้วยไหมคะ แม่ๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจนิฟตี้ ทราบเพศเลย รอผลไม่เกิน 2 อาทิตย์ ทราบทุกคู่โครโมโซม เลย

2y ago

ลุ้นเอาใจช่วยนะคะ แม่บ้านนี้ผ่านมาทุกสถานการณ์เลยค่ะ ตรวจเลือด ตรวจโครโมโซม ตรวจเบาหวาน อาการแพ้หนัก แพ้ท้องรอบ 2อื่นๆๆๆอีกเยอะ แต่ก็ผ่านมาได้ ตอนนี้

บ้านนี้รอผล 7 วัน ทราบเพศด้วยค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰