เตรียมของให้ลูกน้อยตอนกี่เดือนกันคะ??

อยากทราบว่าซื้อของใช้เตรียมให้ลูก ตอนกี่เดือนกันคะ เห็นอะไรก็อยากซื้อเก็บไปหมดเรยค่ะ😁 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ท้องแรก

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ อะไรลดราคาแม่ซื้อเอาไว้จะได้ประหยัดตังค์ด้วยค่ะ แม่บ้านนี้สั่งของออนไลน์จนได้ของครบทุกอย่างตอนนี้นี้37วีคของพร้อมเตรียมคลอดมากค่ะแม่

แล้วแต่เราสดวกค่ะทยอยซื้อได้เลย พอใกล้คลอดก็ครบพอดี ซักจัดลงตะกร้าพร้อมหิ้วได้เลยค่ะ

บ้านนี้เลย7เดือน เริ่มเตรียมค่ะ ตอนนี้9เดือนเตรียมครบหมดแล้ว พร้อมคลอดค่ะ

รู้เพศก็ทยอยซื้อเลยจร้า ซื้อที่เดียวเป็นเงินเยอะ ดูหลายๆเพจ หลายๆร้าน

ตอน 7 ค่ะ ไม่อยากซื้อมาเก็บนานๆกลัวเก่า 🤣 กับรอโปรโมชั่นต่างๆค่อยซื้อ

ทยอยซื้อตอน5เดือนค่ะ ( ซื้อเก็บไปเรื่อยๆค่ะจะได้เก็บครบเป็นหมวดหมู่)

เราซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ 4เดือน ของมาส่งจนแม่บ่นแล้ว😅

5เดือนก็เริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะทค่อยๆสะสม

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 7 เดือนกว่าทยอยซื้อจ้า

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ 5 เดือน