เตรียมของให้ลูกน้อยตอนกี่เดือนกันคะ??

อยากทราบว่าซื้อของใช้เตรียมให้ลูก ตอนกี่เดือนกันคะ เห็นอะไรก็อยากซื้อเก็บไปหมดเรยค่ะ😁 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ท้องแรก

25 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนพึ่งทะยอยซื้อจ้า

8 เดือนกว่ามีแค่ ผ้าห่อตัว ค่ะ

เริ่มซื้อตอน7เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้ตอนรู้เพศจ้า 5เดือน

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 35 w ค่ะ

5เดือนก็เริ่มซื้อเลยค่ะ

ทยอยซื้อตอน 6 เดือนค่ะ

รู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ

ช่วงเข้า5เดือนค่ะ

รู้เพศซื้อเลยจ้า