ทีมกุมภาบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ

อยากทราบว่าชายกี่บ้านหญิงกี่บ้านบ้านนี้กำหนดจริง16กุมภาตอนนี่37+1w ...แต่น้องไม่ยอมกลับหัวค่ะเลยต้องนัดผ่า5กุมภานี้...น้องยังไม่ทราบเพศแต่แม่อยากรุ้ว่า..แม่ๆที่คลอดก่อน..หญิงหรือชายเยอะกว่ากันน๊าา..บ้านนี้พ่อแอบลุ้นให้เป็นชาย

10 ตอบกลับ

✌️✌️