ทีมกุมภาบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ

อยากทราบว่าชายกี่บ้านหญิงกี่บ้านบ้านนี้กำหนดจริง16กุมภาตอนนี่37+1w ...แต่น้องไม่ยอมกลับหัวค่ะเลยต้องนัดผ่า5กุมภานี้...น้องยังไม่ทราบเพศแต่แม่อยากรุ้ว่า..แม่ๆที่คลอดก่อน..หญิงหรือชายเยอะกว่ากันน๊าา..บ้านนี้พ่อแอบลุ้นให้เป็นชาย

10 ตอบกลับ

14กุมพาค่ะทางนี้ ตอนนี้37+4 น้องไม่กลับหัวหมอทำเรื่องผ่าให้เเล้วค่ะ วันที่1หมอนัด ถ้าอาทิตย์นี้ไม่คลอดทำเรื่องส่งตัวใหม่ คนที่2ค่ะคนเเรกคลอดเอง

38สัปดาห์3วันอาการท้องแข็งปั้นแบบนี้ปกติไมคะแต่ไม่เจ็บร่วมด้วยนะคะท้องปั่นแข็งเป็นมาสักอาทิตย์ละคะนี้ไม่กล้าร.พเพราะกลัวโดนล่ากับบ้านค่ะ

5mo ago

มีน้องแม่คนนึงเขาเจ็บอยุ่เกือบอาทิตย์อ่ะค่ะ..น้องมันรอจนแบบเจ็บไม่ไหวแล้วมีมูกเลือออกค่อยไปรพ.

กำหนดคลอดวันเดียวกัน นัดผ่าก็วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ของเราได้ผู้ชายค่ะ😄

5mo ago

เราอยากได้หญิง แต่คงไม่เอาต่อแล้วแพ้หนักมาก ยอมปิดโครงการลูกคนที่2แล้วค่ะ🥹

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่หมอนัดผ่า 7 ก.พ บ้านนี้ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้36+4 ลูกชายค่ะ กำนดคลอด21กพ แอบลุ้นอยู่น้องจะแตกวันไหน

5mo ago

ลุ้นค่ะแม่

กำหนด24กุมภาค่ะ ผู้ชาย กลับหัวเรียบร้อย รอออกค่ะ5555

บ้านนี้ 2 ก.พ. ตอนนี้ 39+2 ยังเงียบกริบ น้องผู้ชายค่า

แตกแล้วจ้า38วีค คลอดธรรมชาติ ผู้หญิงค่ะ

ลุ้นๆ ค่ะแม่

✌️✌️