มีแม่คนไหนทานแคลเซียมแบบเม็ดบ้างคะ

อยากทราบว่าจำเป็นต้องทานทุกคนมั้ย เริ่มทานตอนท้องกี่เดือนคะ ตอนนี้ท้องจะ 6 เดือนแล้ว หมอจ่ายแค่ตัวบำรุงเลือดมาค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องทานทุกคนค่ะแม่ บ้านนี้หมอเริ่มให้ทานตอน4เดือนยันคลอดเลยค่ะแม่