ขอคำแนะนำแม่ๆที่เหม็นครีมบำรุงที่มีกลิ่นหอมหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าจะใช้ครีมอะไรที่ไม่มีกลิ่นหอมทากันท้องลายได้บ้างคะ หรือมีครีมตัวไหนที่ไม่มีกลิ่นบ้าง ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แล้วตามด้วยวาสลีนขวดเหลืองค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ