น้ำตาลขึ้นสูง อายุครรภ์ 32w 4d

อยากทราบว่าจะเสี่ยงเป็นเบาหวานไหมค่ะในครอบครัวไม่มีคนเป็นโรคเบาหวาน น้ำตาลเดียวสูงเดียวต่ำ ค่าน้ำตาลไม่ปกติ กังวลมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้ำตาลพึ่งมาขึ้นเดือนพฤษภาคมนี้

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักขึ้นเยอะก็เสี่ยงค่ะแม่ บ้านนี้ก็เสี่ยง กลืนมา 3 รอบละ สูงๆต่ำๆแต่ก็ผ่าน แต่หมอก็จะให้กลืนอีก เพราะมันสูงมาก และต่ำลงมามากผิดปกติ

ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำนะค่ะแม่ช่วยได้

2y ago

ขอบคุณค่ะเดียวจะลองเอาใบเตยมาต้มกินดูค่ะ