เดินทางไกลขณะครรภ์แก่

อายุครรภ์ 32w 4d อยากสอบถามว่าเดินทางไกลที่ต้องนั่งรถไปนานๆ 2-3 ชั่วโมง จะส่งผลกระทบอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ

4y ago

อัลตราซาวนด์ล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาคุณหมอแจ้งว่าไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ นอกจากตอนนี้น้องอยู่ในท่าก้นค่ะ